Bí Quyết Làm Móng Tay Tại Nhà Siêu Đep Không Cần Phải Đi Tiệm

Khá rầm rộ thời gian gần đây, hàng hoạt các beauty blogger đồng loạt tung ra liên tiếp các clip làm nail, nail art, nail tutorials với đa dạng phong cách khác nhau khiến cho nghệ thuật sơn móng tay hot hơn bao giờ hết. Vẽ móng tay không xa lạ gì với chị em phụ nữ 10 năm đổ lại đây, giai đoạn 7,8 năm đổ lại chúng ta vẫn thường hay thấy những bộ sơn móng tay với gam màu nổi, vẽ những cánh hoa, hoa lan, hoa hồng,... thì bây giờ rất ít người lựa chọn các tông màu như vậy nữa, các chị em bắt đầu chuyển qua các gam màu trung tính, đơn giản, thậm chí đơn sắc. Nói thì dễ nhưng để có một bộ móng đẹp là cần cả một nghệ thuật nhưng đừng lo lắng với những bí quyết sau của Mãi trẻ thì các bạn nữ có thể thực hiện được tại nhà mà không cần tốn tiền đi tiệm.

1. Ngâm móng tay và chà chanh trước khi sơn 5'

Việc này sẽ khiến những bụi bẩn còn bám trên móng sẽ được lấy đi, các mô thịt dư xung quanh mềm lại dễ dàng bấm đi và chanh có tính sát khuẩn cực cao có tác dụng làm bóng móng trước khi sơn

2. Nên lựa ít nhất một màu pastel trong bộ móng.

Việc này sẽ khiến cho các màu trong móng được phối ăn ý với nhau, không có hiện tượng trọi nhau.

3. Ưu tiên các màu kim tuyến.

Chúng ta thường thấy sẽ có 2 màu chính là màu silver và màu gold được ứng dụng nhiều nhất, 2 màu màu này thường không kén màu lại dễ mặc đồ, khiến cho bộ móng trở nên sang chảnh hơn, nếu trong kim tuyến có nhiều màu khác thì nhưng ngón còn lại hãy lựa những màu mà hạt kim tuyến đó có.

MCC Cosmetic mới tung ra bộ sưu tập sơn móng tay ánh kim đang rất được săn đón hiện nay, Cushion Art Nail với 4 màu chủ đạo hứa hẹ sẽ là item làm mưa làm gió khiến cho các hị em không kiềm lòng được phải tậu ngay.

4. Nếu dùng hạt đá thì hạn chế làm những họa tiết lằng nhằng lên móng

Nếu không dám chắc viên đá đính lên móng sẽ hài hòa với họa tiết bạn vẽ lên thì đừng làm, vì xác suất thành công cực kì thấp, làm lại thì mất thời gian nên ưu tiên phương châm "simple is the best"

5. Vẽ họa tiết thổ cẩm, hoa hòe vintage thì chỉ nên vẽ một ngón thôi

Việc này sẽ khiến cho họa tiết bạn muốn nhấn mạnh được nổi bật, các móng còn lại dựa trên các màu của chiếc móng vẽ đó mà sơn lên, chú ý thường thì nên sơn trơn không nên thêm thắt bất kì phụ kiện nào nữa.

6. Nên sử dụng các dụng cụ làm móng hỗ trợ

Ngày nay, các sản phẩm hỗ trợ làm móng thì nhiều vô số kể, đa dạng từ màu sắc đến mẫu mã, giá thành lại rất cạnh tranh, ngoại thì không mua một vài món về nhà tập tành, Mãi Trẻ khuyên nên mua các bằng dính móng tạo khuôn sẵn, dễ dàng kẻ móng mà không bị lem, y như đi làm tiệm.

7. Nên có 2 lớp phủ cho mỗi móng

Chúng sẽ không khiến móng bị dày lên đâu mà khi khô lại chúng sẽ tạo độ mướt cho móng, lại còn giữ được lớp vẽ lâu dài, chống chỉ định với ai sử dụng sơn nhám nha các nàng.

Chỉ với 7 bí quyết đơn giản, bạn có thể tự tạo ra những bộ móng đẹp ở nhà mà không cần đi tiệm. Mãi Trẻ chúc bạn các bạn nữ xinh đjep thành công sau khi đọc bài tham khảo này!

Các tin khác