Bí Quyết Trang Điểm Môi Đầy Chỉ Trong 5 Phút Hot Nhất Hiện Nay

 

Những năm vừa qua là những năm mà nền công nghệ trang điểm đã có những bước thay đổi mạnh mẽ nhất trong nhiều thập kỉ nay, khi quan niệm về cái đẹp đã thay đổi hoàn toàn, mọi người không còn chuộng lối trang điểm trắng bệch thay vào đó là lớp nền rám nắng, hoang dã; đôi lông mày mỏng, cong veo ngày xưa đã chuyển thành cặp lông mày ngang, dày đầy cá tính; môi chúm chím nhỏ xinh đã bị thay thế bằng bờ môi dày quyến rũ; list son đỏ, hồng, cam toàn bộ bị thay thế bởi các tông màu san hô, màu đất. Đó là lí do vì sao cô nàng Lily Maymac trở thành thần tượng làm đẹp của phái nữ, Lily Maymac là hotgirl mới nổi có xu hướng trang điểm quyến rũ, hoang dã đón đầu tất cả các xu hướng mới nhất, cô nàng nổi tiếng với bờ môi quyến rũ, đầy đặn, thu hút ánh mắt của người đối diện từ cái tia đầu tiên. Tưởng chừng phải dùng rất nhiều dụng cụ trang điểm mắc tiền và mất rất nhiều thời gian mới bắt chước được xu hướng trang điểm đó nhưng chỉ với tips trang điểm 5' này mà Mãi trẻ chia sẻ thì các nàng tha hồ mà bung lụa.

Cùng chuẩn bị nào:

1. Một cây son chì màu trắng tinh khôi.

2. Son lì Studio Light On Tint Lipstick của MCC Cosmetic

3. Son dưỡng tinh chất thảo dược Natural Herb Essential Lip Balm của MCC Cosmetic

4. Son bóng Cushiony Gloss đến từ MCC 

 

Nguyên liệu đã chuẩn bị xong, bắt tay vô thực hiện nào.

Trước khi vô các bước Mãi Trẻ khuyên bạn thường xuyên tẩy tế bào chết môi để lớp son lên môi có màu sắc đẹp nhất.

Bước 1: Sử dung son dưỡng tinh chất thảo dược Natural Herb Essential Lip Balm của MCC Cosmetic để khiến môi mềm hơn, với các tinh chất dưỡng sâu khiến đôi môi luôn căng tràn sức sông, dù không trang điểm thì sử dụng lớp son dưỡng cũng là cực kì quan trọng nha các nàng.

Bước 2: Dùng son chì màu trắng đánh phần giữa môi, cả môi trên và môi dưới luôn nhé!

Bước 3: Sử dụng son lì Studio Light on Tint Lipstick #201 Chic Brown của MCC Cosmetic để tô hai bên của môi còn lại tránh phần màu trắng nhé các bạn.

Bước 4: Tiếp theo dùng tay của bạn dặm lên phần son trắng và son đỏ sao cho tự nhiên nhất.

Bước 5: Tô son bóng Cushiony Gloss #5 Peach Cream đến từ MCC lên môi, không cần tô quá dày, chỉ cần hơi một xíu son và lớp son trắng đã khiến bạn có một lớp son 3D đánh lừa thị giác rồi đấy!

5 bước siêu dễ để có bờ môi đẹp quyến rũ không khác gì các Beauty Blogger. Mãi Trẻ chúc các bạn nữ thành công với tips trên!

Các tin khác