Kẻ viền mắt nước - Accent Liquid Eyeliner

GIÁ BÁN LẺ :  
220.000 vnđ
SL :
ĐẶT HÀNG
0913 70 3579 - ‎028 73 008 089

Kẻ viền mắt nước - Accent Liquid Eyeliner Kẻ viền mắt nước - Accent Liquid Eyeliner
+
-
X 220.000 vnđ
Tình trạng: Còn hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Kẻ viền mắt nước - Accent Liquid Eyeliner (Original Black)

Kẻ viền mắt nước - Accent Liquid Eyelineer là dòng sản phẩm kẻ mắt cao cấp đến từ MCC Cosmetic VN. Nói đến Accent Liquid Eyeliner trước hết phải nói đến thiết kế bên ngoài của sản phẩm này, MCC lựa chọn màu xanh coban sang trọng với đường viền Vàng ánh kim cắt ngang phần giao giữa hộp đựng chất lỏng và cọ, đáy hộp là biểu tượng của MCC được in tinh tế ôm lấy thân sản phẩm. Accent Liqid khiến cho người cầm có cảm giác chắc tay, tinh tế, với thể tích nhỏ gọn dễ dàng để trong túi khi đi bất kì đâu.

Trước và sau khi sử dụng Kẻ Mắt MCC

Ngoài vẻ ngoài sang chảnh hay thấy trong các thiết kế của MCC, dòng kẻ mắt này còn có 3 tính năng đặc biệt, là một đối thủ nặng kí trong các sản phẩm cùng phân khúc:

+ Đường kẻ mắt sinh động với màu đen tuyền quyến rũ được tạo ra bằng đầu cọ thanh mảnh, tinh tế.

+ Nét đi mực gọn và mỏng siêu nhanh khô, gần như là cùng 1 thời điểm vừa chạm xuống và vẽ.

+ Cuối cùng là thành phần tự nhiên cực kì an toàn cho da, đường viền mắt có thể dễ dàng lau đi bằng nước ấm không cần sự hỗ trợ của dụng cụ tấy rửa chuyên nghiệp, đây là điều băn khoăn của các cô nàng bận rộn khi lựa chọn mỹ phẩm dễ dàng tẩy rửa mà không tốn nhiều thời.

Accent Liquid Eyeliner tổng quan là một sản phẩm đáng để bỏ sung vào bộ sưu tập của bạn, từ nay khỏi phải lo lắng về vấn đề tẩy trang với dòng sản phẩm này của MCC.

-Thể tích: 3.5 ml