Khám phá hộp kem BB dưỡng ẩm dạng nén Aqua Watery Cover BB

Khi đã quá quen với các tuýp kem BB dạng lòng, thì hãy "tậu" ngay cho mình một hộp kem BB dạng nén thôi nào. MCC Cosmetic tiên phong mang đến cho bạn dòng kem trang điểm Aqua Watery Cover BB - kem BB dưỡng ẩm dạng nén, vừa có thể thay thế kem lót và kem nền với độ che phủ hoàn hảo nhất, cho các nàng luôn tự tin nhé!

Kem BB dưỡng ẩm dạng nén Aqua Watery Cover BB với thành phần chính là hoa thanh cúc và Glycerin, mang lại hiệu quả cấp ẩm cao cho da luôn căng mịn nhờ khả năng khóa ẩm giúp lượng nước dưới da không bị bóc hơi qua các lỗ chân lông. 

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng kem BB dưỡng ẩm dạng nén Aqua Watery Cover BB

Bên cạnh khả năng cấp ẩm cho da thì một điểm cộng cho Aqua Watery Cover BB chính là khả năng che phủ của sản phẩm. Kem BB dưỡng ẩm dạng nén Aqua Watery Cover BB có độ che phủ cao, làm đều màu da cộng với khả năng dưỡng ẩm giúp da trở nên mịn màng, sáng bóng. Chỉ với một lớp kem BB là có thể thay thế cho các bước kem lót, kem nền, kem dưỡng. 

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng kem BB dưỡng ẩm dạng nén Aqua Watery Cover BB

 

Có thể thấy chỉ một lớp Kem BB dạng nén Aqua Watery Cover BB đã có thể che phủ tốt các khuyết điểm trên da của bạn gái này, bao gồm cả mụn, vết thâm và lỗ chân lông to.

Hiệu quả trắng mịn với màu da tự nhiên của mỗi người và giúp cho việc trang điểm hàng ngày trở nên đơn giản hơn bao giờ hếtKem thẩm thấu nhanh, giúp da khô thoáng và không bết dính. Đồng thời kem còn tạo lớp màng bảo vệ và cung cấp độ ẩm cũng như các dưỡng chất tối ưu cho làn da, tăng cường độ bám phấn, giúp lớp nền trang điểm trở nên hoàn hảo.

Kem BB dưỡng ẩm dạng nén Aqua Watery Cover BB sẽ là lựa chọn số 1 cho các cô nàng không muốn mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn sẽ có một lớp nền hoàn hảo với độ che phủ cực kỳ tốt, thử và cảm nhận nhé!

Các tin khác