Trang Điểm Mắt Siêu Đẹp Chỉ Với 10 Phút

Trang Điểm Mắt Siêu Dễ Chỉ Bằng Một Mẩu Băng Dính

Đối với hầu hết các chị em đã và đang trang điểm thì công đoạn trang điểm mắt là công đoạn khó nhất, trang điểm mắt đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và tập trung cao độ, chỉ cần hơi mất tập trung thì nguy cơ cao bạn sẽ phải tẩy trang mắt và trang điểm lại từ đầu. Để có một lớp makeup mắt đẹp, ngoài việc lựa chọn màu mắt phù hợp thì khéo tay là một trợ thủ không cần bàn cãi, có rất nhiều beaty blogger đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức luyện tập để có thể trang điểm mắt thuần thục nhưng chỉ với một mẩu băng keo Mãi Trẻ đảm bảo bạn se có một lớp trang điểm mắt hoàn hảo không thua gì các beauty tutorials.

 

Chuẩn bị:

 

1. 1 cuộn băng dính, tốt nhất là loại không có nhiều keo quá, dễ dàng lột để tránh tổn thương da.

2. Kẻ viền mắt nước chống lem - Accent Waterproof Eyeliner của MCC Cosmetic.

3. Chì kẻ mắt Accent Mega 8 EyeLiner Pencil của MCC Cosmetic.

4. Mascara chiết xuất trà xanh - Green Tea Mascara đến từ MCC Cosmetic.

5. Một cây tăm bông.

Tất cả các sản phẩm nêu trên đều đến từ thương hiệu MCC Cosmetic- thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, trong lớp makeup mắt này MCC ưu ái lựa chọn các sản phẩm chống thấm nước, đem đến lớp make up tự nhiên nhất cho người sử dụng và đặc biệt hơn hết chính là chiết xuất thiên nhiên bảo vệ làn da dưới mí khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, không gây bất kì một kích ứng nào ngay cả trên da nhạy cảm.

Bắt đầu thôi các cô gái xinh đẹp!

Bước 1: Dán một miếng băng keo từ đuôi mắt kéo tới chân lông mày, việc này khiến cho đường lông mày không bị chệch ra khỏi đường quỹ đạo.

Bước 2: Bắt đầu kẻ đường kẻ mắt viền theo hết mí trên, với các sản phẩm của MCC bạn sẽ có một đường eyeliner sống động, tinh tế, siêu nhanh khô.

Bước 3: Vẽ hình tam giác mảnh theo khuôn từ băng keo, đuôi mắt và 1/10 đuôi mắt.

Bước 4: Tô đen hết hình tam giác đó bằng kẻ viền mắt nước chống lem - Accent Waterproof Eyeliner của MCC Cosmetic.

Bước 5: Tháo băng keo ra.

Bước 6: Lấy tăm bông viền lại đường eyeliner đã kẻ và vùng xung quanh sao cho đường eyeliner sắc nét nhất.

Bước 7: Dùng chì kẻ mắt Accent Mega 8 EyeLiner Pencil của MCC Cosmetic viền hết mí trong ngay sát mắt.

Bước 8: Sử dụng Mascara chiết xuất trà xanh - Green Tea Mascara đến từ MCC Cosmeticchuốt theo hình ziczac và chuốt nhiều lần đến khi tạo được độ dày ưng ý, lưu ý không lấy gel quá nhiều vì sẽ không mang lại tác dụng mà còn khiến cây Mascara yêu quý dễ khô nữa. Không quên chuốt Mascara cho mí dưới nữa nha các cô nàng xinh đẹp.

Bước 9: Chỉ cần soi gương và chỉnh sửa lại sao cho ưng ý nhất thôi!

Chỉ cần 9 bước siêu đơn giản, trang điểm mắt không còn là nỗi ám ảnh của các cô nàng mê làm đẹp nữa. Mãi Trẻ hy vọng qua bài viết này, các bạn nữ sẽ rút ra cho mình nhưng tips riêng để khiến lớp trang điểm mắt ngày càng trở nên hoàn hảo hơn và không còn phải mất thời gian quá nhiều ở công đoạn này. Chúc các bạn gái của Mãi Trẻ luôn luôn xinh đẹp và rạng rỡ mọi lúc mọi nơi!

Các tin khác